Chào mừng đến với Global Trans

Công ty TNHH Dịch vụ Vận chuyển Toàn Cầu có văn phòng tại Hà Nội . Công ty là thành viên toàn cầu chuyên vận chuyển hàng hoá bằng đường biển và đường hàng không. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức về vận chuyển. Được thành lập năm 2001, mỗi một thành viên trong công ty đã nỗ lực để xây dựng công ty ngày càng phát triển. Chúng tôi đã đạt đựơc mốt số thành tích trong lĩnh vực vận chuyển tại Việt nam. Global Trans tự hào khi đưa ra giá dịch vụ tốt nhất với thời gian hiệu quả. Chúng tôi có hệ thống đại lý ở những quốc gia châu Á và trên khắp thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là vận chuyển sản phẩm đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình, giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc kinh doanh.
  • Chúng tôi có một đội ngũ môi giới hải quan được cấp phép, nhập khẩu và các chuyên gia xuất khẩu. Những nguồn lực này làm việc để quản lý vấn đề hải quan ở cả hai đầu của chuỗi cung ứng của khách hàng.

  • Với điều kiện bảo quản tiêu chuẩn, Chúng tôi đảm bảo để giữ cho hàng hóa của bạn chỉ cần bên cạnh khách hàng của riêng bạn với chi phí vận tải hợp lý.

  • Chúng tôi có khả năng để xử lý việc vận chuyển máy móc hạng nặng, cây công nghiệp và hàng hoá khác cần thiết bị chuyên ngành và chuyên môn

Địa chỉ : Room 602, 6th Floor, No. 82 Bach Mai Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi., Vietnam
Tel : +84 4 3537.7746/8
Fax : +84 4 3537.9574
Email: info@globaltrans.com.vn
Website: www.globaltrans.com.vn