Giới thiệu Công ty

Công ty TNHH Dịch vụ Vận chuyển Toàn Cầu có văn phòng tại Hà Nội . Công ty là thành viên toàn cầu chuyên vận chuyển hàng hoá bằng đường biển và đường hàng không. Chúng tôi  đã có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức về vận chuyển.

Được thành lập năm 2001, mỗi một thành viên trong công ty đã nỗ lực để xây dựng công ty ngày càng phát triển. Chúng tôi đã đạt đựơc mốt số thành tích trong lĩnh vực vận chuyển tại Việt nam. Global Trans tự hào khi đưa ra giá dịch vụ tốt nhất với thời gian hiệu quả. Chúng tôi có hệ thống đại lý ở những quốc gia châu Á và trên khắp thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là vận chuyển sản phẩm đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình, giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc kinh doanh.

Nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa đến tận nơi giao hàng (door-to-door) đã giúp Global Trans làm chủ các kỹ thuật giao nhận, kho bãi, đóng kiện, đóng gói, vận chuyển bằng đường không, đường biển và đường bộ, đại lý tàu biển… Luôn thấu hiểu nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng và luôn cập nhật tới khách hàng thông tin về tình trạng vận chuyển.

Khách hãng hãy tin vào dịch vụ Global Trans và ủng hộ chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, giá cả cạnh tranh chúng tôi sẽ làm hài lòng quí khách..

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quí khách trong một ngày gần đây.
 
Vận tải đa phương thức hiện nay là hoat động chủ yếu nhất của Global Trans. Trong quá trình vận tải đa phương thức, Global Trans tổ chức thực hiện một phần hay toàn bộ các công việc từ giao nhận hàng, vận chuyển bằng đường biển, hàng không, đường bộ, xếp dỡ, ,bảo quản, đóng gói, thủ tục hải quan đến điều phối phương tiện thích hợp để rút ngắn thời gian vận chuyển, đáp ứng được các yêu cầu của chủ hàng từ Việt Nam xuất đi các nước trên thế giới và ngược lại.

Đến nay Công ty đã và đang phục vụ có hiệu quả cho nhiều khách hàng theo phương thức từ sản xuất đến nơi tiêu thụ (door to door) từ Việt Nam xuất đi nước ngoài và từ các nước trên thế giới về Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này bất chấp các khó khăn khách quan như thời tiết, cơ sở hạ tầng yếu tại Việt Nam .Global Trans luôn làm hài lòng cả những khách hàng có yêu cầu cao nhất.

Chúng tôi có thể phục vụ khách hàng các dịch vụ  sau:

1. Các dịch vụ giao nhận đường không và đường biển.
2. Làm thủ tục hải quan, chứng từ và bảo hiểm , Giấy chứng nhận nguồn gốc hàng hoá.
3. Vận tải đa phương thức.
     - Dịch vụ từ cửa đến cửa cho hàng nội địa trong nước và hàng đến/ từ các nước trên thế giới
     - Phân chia và giao hàng đến cho người sử dụng cuối cùng.
4. Gom hàng lẻ và phân phối

Địa chỉ : Room 602, 6th Floor, No. 82 Bach Mai Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi., Vietnam
Tel : +84 4 3537.7746/8
Fax : +84 4 3537.9574
Email: info@globaltrans.com.vn
Website: www.globaltrans.com.vn